1000 đơn/ngày – Hoang tưởng nhưng cũng dễ dàng


Chào cả nhà !
Hiện tại mình có duyên được làm việc với nhiều bạn nhân tài, ngày trung bình loanh quanh 500 đơn hàng, như mấy hôm nghỉ lễ vừa rồi đi làm thì đều loanh quanh 1000 đơn hàng.
Đứng ở góc độ ngành nghề thời trang được làm việc với những nhân tài đó mình học và được chia sẻ những điều sau để đạt được 1000 đơn như sau:

  1. Bên cung cấp sản phẩm ra mẫu mã sản phẩm mới, phải chụp ảnh thật đẹp và tất nhiên là thực tế không photoshop, gửi ảnh để đăng lên page hỏi ý kiến khách hàng: sắp tới shop bán hàng này… có bạn nào ưng thì… để shop đặt sản xuất…

2. Lọc ra tầm 5 sản phẩm nhiều bạn hàng ưng thì đặt bên sản xuất mỗi loại 20 sản phẩm, rồi chạy quảng cáo.Khi thấy mẫu nào ăn thì báo bên sản xuất tập trung sản xuất hàng đó cho, 5 mẫu kiểu nào cũng có 1 mẫu nhiều người đặt.

3. Bên sản xuất phải làm ra những sản phẩm mang tính dễ nhìn, đơn giản ai nhìn vào ảnh đều có thể đi và giá tầm tiền khi nhìn thấy sản phẩm khách hàng có thể mua được luôn dù có rủi ro gì đi nữa…

4.  Khi chạy ads hiệu quả rồi bên sản xuất phải đảm bảo cho bên đối tác ads chạy độc quyền sản phẩm đó, về mẫu mã có thể dùng khuôn đế độc quyền, về thương hiệu có đăng ký thương hiệu và không vi phạm bản quyền.

5. Bên sản xuất phải có năng lực sản xuất nhanh, trả hàng đúng hẹn, kẻo khách hàng lại huỷ hết đơn. Các bạn có thể đánh giá bên sản xuất qua 1 số tiêu chí về máy móc, nhân công, nguyên vật liệu vật tư sẵn có,…

6, Bên sản xuất phải đảm bảo chất lượng, vì khi các bạn chạy ads hiệu quả đơn hàng sẽ nhiều khiến nhà sản xuất phải sản xuất nhanh đưa hàng cho bạn. Nhưng nếu bên không có năng lực thì bạn sẽ dính lô hàng bom hàng kém chất lượng vì bị giục sản xuất nhanh không quảng cáo kỹ càng chất lượng không đảm bảo, nhiều bạn đặt Trung quốc còn dính chứ đừng nói là Việt Nam.

7, Bên ads cũng phải có 1 hệ thống xử lý đơn hàng khủng về nhân viên đóng hàng, về nhân viên Telesale…

 

Đức Mạnh

Nguồn: Cộng đồng iSocial